[av_textblock size=’18’ font_color=’custom’ color=’#1a307f’ av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” av_uid=’av-jpc52eyo’ admin_preview_bg=”] CN CÔNG TY TNHH PCCC MIỀN NAM là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An và khu vực Miền Nam.

Chúng tôi tin tưởng và dồn tâm huyết vào việc triển khai những công trình chất lượng cao, thiết thực và giá cả phải chăng thông qua quy trình quản lý linh hoạt và tiết kiệm, góp phần nâng cao tính an toàn phòng cháy chữa cháy tại các tỉnh, thành khu vực Miền Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong các dự án và công trình trên toàn quốc.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới, niềm đam mê và nhiệt huyết trong mỗi việc nhỏ chúng tôi làm. Chúng tôi chân thành muốn bạn tự hào khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.

Tin tưởng vào Chúng tôi. Trông cậy vào Chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn

Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy và cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !

  • CN CÔNG TY TNHH PCCC MIỀN NAM
  • Mã số thuế: 0315913821-001
  • Địa chỉ: 18D Đường 22, P.Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0363 774 447
[/av_textblock]